Hệ thống hút bụi gỗ

  • Mã sản phẩm: HB
  • Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

1. Bụi gỗ là gì?

Hiểu đơn giản, bụi gỗ là loại bụi phát sinh trong các khâu của quá trình chế biến gỗ và lâm sản. Bụi có kích thước khác nhau, từ loại mắt thường nhìn thấy được và loại kích thước nhỏ phát tán bay lơ lửng ra môi trường bên ngoài.

Mỗi quy trình trong quá trình sản xuất chế biến gỗ đều phát sinh ra bụi, nhưng phát sinh nhiều nhất vẫn là ở các công đoạn: Khoan, phay, bào, xẻ, cưa hay rọc. Rồi đến công đoạn chi tiết hoàn thiện sản phẩm như: chà nhám hay bào nhẵn bề mặt thì kích thước hạt bụi lại càng nhỏ, nó chỉ khoảng từ 2 đến 20 mm. Khi này, bụi sẽ bay lơ lửng trong không gian nhà xưởng. Do kích thước nhỏ, nên các công nhân lao động dễ dàng hít phải nếu không có đồ bảo hộ lao động kỹ lưỡng. Bụi vào cơ thể, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, năng suất lao động và chất lượng thành phẩm.

2. Nên dùng hệ thống lọc bụi gì cho các nhà máy, xưởng sản xuất, chế biến gỗ?

Giải pháp tốt nhất hiện nay và được sử dụng phổ biến là hệ thống lọc bụi gỗ. Khi hệ thống hoạt động, sẽ hút tất cả các loại bụi, dăm bào, mùn cưa đã phát sinh, xử lý và trả lại không khí trong lành cho không gian nhà xưởng.

Hệ thống lọc bụi bằng túi vải – giũ bụi tự động  là hệ thống xử lý bụi trong không khí sử dụng buồng túi vải để loại bỏ hoạt toàn bụi gỗ, đạt hiệu suất lọc tới 99.5%.

– Sử dụng vải lọc chuyên dụng. Hệ thống được tự động giũ bụi giúp tăng hiệu quả thu gom bụi. Hiệu suất lọc đạt 99.5%. Có thể xử lý bụi với kích thước bé lớn hơn hoặc bằng 1 micro mét
– Thiết kế linh hoạt, vận hành cũng như trong quá trình sử dụng việc bảo dưỡng, sửa chữa hết sức đơn giản
– Hệ thống đáp ứng được ác tiêu chuẩn xả thải trong công nghiệp theo TCVN
– Ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất chế biến gỗ

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan